Cách trị mụn tại nhà của bạn có thực sự hiệu quả không?

Thứ hai - 30/03/2015 12:24
cach tri mun hieu qua tai nha cach tri mun hieu qua tai nha

Cách trị mụn tại nhà của bạn có thực sự hiệu quả không? Khám phá sự thật bất ngờ về những cách trị mụn tại nhà

Câu hỏi: Cách trị mụn tại nhà có hiệu quả không?

Tôi đã nghe về nhiều cách trị mụn tại nhà, nhưng tôi không biết có nên thử không. Liệu những cách trị mụn đó có thật sự có tác dụng không?

Trả lời:

Nhiều người thường nghĩ đến cách trị mụn tại nhà là phương pháp trị mụn bằng thiên nhiên. Nói chung phương pháp điều trị từ tự nhiên không phải là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang cố gắng làm sạch mụn.

cach tri mun tai nha

Hầu hết các loại thảo mộc, tinh dầu, các loại trà,… đã không được nghiên cứu rộng rãi về tính hiệu quả trong trị mụn trứng cá. Có một số phương pháp trị mụn tại nhà đã cho thấy có triển vọng tốt, nhưng hầu hết cách trị mụn từ thiên nhiên chỉ giảm mụn ít và ngắn ngủi.

Thực tế có những phương pháp trị trứng cá tại nhà hiệu quả và bạn không cần phải đến khám bác sĩ. Các kem trị mụn chứa benzoyl peroxide và salicylic acid, hoặc lưu huỳnh rất tốt để trị trứng cá ở nhà

Vì vậy tùy thuộc vào phương pháp điều trị mà bạn chọn, có thể phương pháp trị mụn tại nhà sẽ rất hữu ích. Không phải tất cả mọi trường hợp mụn trứng cá sẽ đáp ứng tốt với các kem trị mụn, vì vậy hãy sẵn sàng để gặp bác sĩ của bạn nếu bạn không thấy cải thiện.

(*): "Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người"

Tác giả bài viết: Bác sĩ Trường


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Chúng tôi trên Facebook