Bộ sản phẩm trị mụn trứng cá Calahara

https://atot.com.vn:443


Phòng khám da liễu thẩm mỹ Huyền Trang điều trị sẹo lõm uy tín tại Hà Nội

Phòng khám da liễu thẩm mỹ Huyền Trang điều trị sẹo lõm uy tín tại Hà Nội
Phòng khám da liễu thẩm mỹ Huyền Trang ứng dụng công nghệ lăn kim tế bào gốc, trị sẹo lõm uy tín tại Hà Nội
     Lăn kim tế bào gốc là công nghệ trị sẹo lõm mới nhất hiện nay. Theo đánh giá của các bác sĩ da liễu thẩm mỹ, đây là công nghệ mang lại hiệu quả cao và an toàn nhất so với các phương pháp điều trị sẹo lõm khác. Trung tâm thẩm mỹ bệnh viện da liễu Trung Ương và  Trung tâm thẩm mỹ viện Bỏng quốc gia đang ứng dụng công nghệ này để điều trị cho rất nhiều bệnh nhân bị sẹo lõm, sẹo mụn.
     Phòng khám da liễu thẩm mỹ Huyền Trang tự hào là một trong các đơn vị ứng dụng công nghệ lăn kim trị sẹo lõm sớm nhất tại Việt Nam. Qua nhiều năm điều trị với hàng ngàn bệnh nhân, phòng khám da liễu thẩm mỹ Huyền Trang đã trở thành điểm đến tin cậy của các bạn trẻ.
     Phương châm hoạt động: Hiệu quả cao nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và thuận tiện cho khách hàng.
 

tri seo lom bang lan kim

 

     1. Bác sĩ da liễu điều trị sẹo lõm uy tín

 

     Phòng khám da liễu thẩm mỹ Huyền Trang với các bác sĩ và chuyên viên da liễu thẩm mỹ đang công tác tại các bệnh viện da liễu lớn, chúng tôi tự hào về kiến thức chuyên môn sâu trong điều trị sẹo lõm để mang lại hiệu quả cao nhất. Nếu khách hàng gặp vấn đề về mụn trứng cá, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách dùng các kem trị mụn và thuốc trị mụn phù hợp để làm hết mụn và ngăn ngừa mụn lâu dài. Những cập nhật mới nhất về chăm sóc da cũng sẽ được áp dụng để giúp khách hàng có làn da đẹp lâu dài sau khi điều trị.
 

     2. Chi phí trị sẹo lõm thấp nhất

 

     Chi phí trị sẹo lõm tại Phòng khám da liễu thẩm mỹ Huyền Trang luôn thấp nhất tại Hà nội. Với giá 300 K/lần lăn kim, thấp hơn so với bệnh viện ( khoảng 500K) và Thẩm mỹ viện ( khoảng vài triệu), chúng tôi hy vọng nhiều bạn trẻ sẽ có cơ hội được tiếp cận công nghệ này. Chúng tôi áp dụng mô hình của bệnh viện, khách hàng chỉ phải trả tiền cho từng lần lăn kim, không thu tiền cả liệu trình ngay từ đầu như nhiều thẩm mỹ viện. Khách hàng có quyền được lựa chọn điều trị tiếp hay không và chỉ phải trả tiền khi đã được điều trị.
 

     3. Trị sẹo lõm thuận tiện thời gian

 

     Trị sẹo lõm tại phòng khám da liễu thẩm mỹ Huyền Trang cũng rất thuận tiện cho khách hàng. Thời gian làm việc từ 16h -  21h các ngày thứ 2-6, và 8h - 21h thứ bảy, chủ nhật.

Kính chúc quý khách có làn da đẹp!

Phòng khám da liễu thẩm mỹ Huyền Trang
Đ/c: Số 10 ngõ 1, Xa La, Hà Đông ( đối diện viện bỏng quốc gia)
LH: 0974423776

 

Khách hàng cần tư vấn vui lòng để lại bình luận bên dưới. Huyền Trang sẽ trả lời lại.

Các bài viết về sẹo lõm, sẹo mụn

  Trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim

  Sẹo mụn là gì
   Điều gì gây ra sẹo mụn?
  Các loại sẹo lõm
Cách ngăn ngừa sẹo mụn

Tác giả bài viết: Huyền Trang