Bộ sản phẩm trị mụn trứng cá Calahara

https://atot.com.vn:443


Kim lăn trị sẹo lõm có sử dụng lại được không

Kim lăn trị sẹo lõm có sử dụng lại được không
Trong quá trình điều trị sẹo lõm, không phải bệnh nhân nào cũng có điều kiện để điều trị liền mạch. Có bệnh nhân điều trị được khoảng 3 đến 4 lần, sau đó bận việc nên phải dừng đợt điều trị đó lại. Sau một thời gian, khi đã rảnh rỗi hơn, bệnh nhân muốn điều trị tiếp nhưng rất băn khoăn không biết kim lăn của mình ngày xưa có dùng lại được không?

     Bạn Trâm (20 tuổi, sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn) đã từng điều trị sẹo lõm phòng khám của mình có gọi điện hỏi Huyền Trang như sau:
     Trâm: - Chị Huyền Trang à, em là Trâm đây. Chị còn nhớ em không? Năm ngoái em lăn kim trị sẹo lõm ở chỗ chị ý.
     Huyền Trang: - Em Trâm nào nhỉ. À, chị nhớ rồi. Trâm ở Cầu Diễn phải không. Chị vẫn nhớ em, cô bé sinh viên nhà xa mà toàn đi lăn kim buổi tối.  Em gọi chị có việc gì thế? Mà mặt em dạo này thế nào rồi?
     Trâm: - Hi, dạo này mặt em ổn hơn trước chị ạ. Trước em lăn kim ở chỗ chị được 4 lần rồi, em thấy cải thiện tốt, nhưng lúc đó do dính phải đợt thi cử lu bù quá nên em tạm dừng điều trị. Bây giờ rảnh hơn rồi nên em muốn đi trị sẹo lõm tiếp có được không ạ?
     Huyền Trang: - Được em, điều trị tiếp tốt mà em. Hôm nào em qua chị kiểm tra lại mặt cho.
     Trâm: - À, cho em hỏi chị tí. Cái kim lăn em vẫn gửi ở phòng khám của chị, lúc nào em đến lăn lại dùng tiếp có được không chị?
     Huyền Trang: - Không nên em ạ. Kim lăn của em chị vẫn để trong tủ, nhưng không nên dùng lại đâu. Vì kim đã lăn 4 lần rồi, cũng không còn sắc nữa. Ngoài ra, kim lăn của em còn để khá lâu rồi, nên dễ bị gỉ, cùn, lăn sẽ đau hơn. Sợ hơn nữa là nó có thể gây uốn ván. Mình nên dùng kim mới em nhé, sẽ an toàn hơn, đỡ đau hơn và hiệu quả tốt hơn.
     Trâm: - Hi, vâng ạ. Tại em không biết nên mới hỏi chị. Vậy lúc nào em đến em sẽ mua kim mới. Em cám ơn chị.
     Huyền Trang: -  Ok em. Lúc nào đến thì alo cho chị nhé. Bye e     Như vậy, sau khi nghe cuộc hội thoại của Huyền Trang và bạn Trâm, các bạn cũng tự trang bị cho mình kiến thức về việc sử dụng kim lăn trong điều trị sẹo lõm nhé! Kim lăn sau khi để quá lâu thì không nên sử dụng lại nữa. Vì nó không những ảnh hưởng đến hiệu quả trong điều trị sẹo lõm mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của chính bạn.


Nếu cần tư vấn, các bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới
hoặc gửi vào email: huyentrangthammy@gmail.com

Tác giả bài viết: Huyền Trang