Bộ sản phẩm trị mụn trứng cá Calahara

https://atot.com.vn:443


Chi phí điều trị sẹo lõm là bao nhiêu

Chi phí điều trị sẹo lõm là bao nhiêu
Hiện nay, trong việc điều trị sẹo lõm, có rất nhiều thẩm mỹ viện, phòng khám da liễu thẩm mỹ hay cả trong bệnh viện có thể chữa trị được. Tuy nhiên, mỗi một nơi lại có một mức giá khác nhau. Đứng trước thực tế đó, nhiều bạn sẽ phải đặt câu hỏi: Tại sao cùng chữa một bệnh lại có nhiều mức giá như vậy? Giá điều trị càng cao thì hiệu quả càng tốt chăng? Sự lựa chọn nào cho mình là tốt nhất?... Câu trả lời dưới đây sẽ giúp bạn tháo gỡ được vướng mắc này đấy.
    Trị sẹo lõm có nhiều mức giá khác nhau
   Trên thị trường, chi phí điều trị sẹo lõm có giá rất khác nhau. Vì các nhà cung cấp dịch vụ sử dụng các công nghệ trị sẹo lõm khác nhau nên việc so sánh giá không hề dễ dàng. Cũng vì nó là thẩm mỹ, nên giá cả thường không đong đếm được, và được đưa ra theo ý chủ quan của người cung cấp dịch vụ. Ngay cả cùng một dịch vụ trị sẹo lõm bằng lăn kim tế bào gốc, thì giá cả ở thẩm mỹ viện, ở bệnh viện và ở phòng khám da liễu thẩm mỹ cũng khác nhau rất nhiều. Nếu bạn vào thẩm mỹ viện thì một lần lăn kim có thể mất đến vài triệu, ở bệnh viện thì khoảng 500- 600k và ở phòng khám thì có thể rẻ hơn.

    Giá cả không phản ánh hiệu quả điều trị
    Bí mật này sẽ tháo gỡ thắc mắc của bạn về sự khác nhau về giá cả. Bạn nên nhớ một điều cốt lõi rằng: chi phí điều trị không phản ánh hiệu quả điều trị. Còn điều dẫn đến việc chênh lệch giá cả là dịch vụ, sự chăm sóc của từng nơi điều trị. Bạn nghĩ điều trị sẹo lõm ở thẩm mỹ viện kết quả sẽ tốt hơn ở bệnh viện da liễu Trung ương vì giá điều trị ở thẩm mỹ viện cao hơn? Không phải vậy. Ở thẩm mỹ viện, bạn sẽ được chào đón như một “ quý khách” còn bệnh viện bạn sẽ được tiếp đón như một “ bệnh nhân”. Vào thẩm mỹ viện, phòng điều trị của bạn sẽ có mùi tinh dầu sang trọng rất thơm, chỉ muốn nằm và ngửi mãi. Còn ở bệnh viện sẽ có mùi nước khử trùng hoặc chẳng có mùi gì. Thẩm mỹ viện ở mặt đường lớn, chi phí thuê mặt bằng lên đến vài trăm triệu/tháng, chi phí này sẽ được tính vào gói điều trị của bạn. Còn bệnh viện là của nhà nước, và các bác sĩ được nhà nước trả lương…

     Lựa chọn điều trị thế nào cho phù hợp?

     Nếu bạn là người phụ nữ thành đạt tuổi trung niên, tài chính chỉ là chuyện nhỏ thì bạn có nhiều lựa chọn cách trị sẹo lõm khác nhau. Mọi chuyện sẽ dễ dàng với bạn. Nhưng nếu bạn là sinh viên, hàng tháng vẫn phải đi gia sư để kiếm thêm tiền hỗ trợ việc học hành thì sao? Bạn có ít sự lựa chọn hơn, và có lẽ chỉ có một sự lựa chọn duy nhất: tìm đến các phòng khám da liễu thẩm mỹ trị sẹo lõm uy tín và giá rẻ.
     Tuy nhiên, bạn nên nhớ một điều rằng, giá cả không phản ánh hiệu quả điều trị. Chính vì vậy, trong điều kiện nhất định của bản thân, bạn vẫn có thể làm đẹp như bất cứ người nào khác. Chúc các bạn có sự lựa chọn phù hợp để có một làn da đẹp.

Phòng khám da liễu thẩm mỹ Huyền Trang
Đ/c: Số 10 ngõ 1, Xa La, Hà Đông ( đối diện viện bỏng quốc gia)
LH: 0974423776

 

Tác giả bài viết: Huyền Trang