Giới thiệu về công ty

      Công ty TNHH Metaco Trường Văn được thành lập từ năm 2011. Công ty được thành lập bởi các bác sĩ và dược sĩ uy tín, chuyên sản xuất và phân phối mặt hàng dược mỹ phẩm. Với Slogan "Bác sĩ da liễu khuyên dùng", công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chăm sóc da với chất lượng tối ưu và đạt hiệu quả điều trị cao.
     Mục tiêu trở thành hãng sản xuất và phân phối dược mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam, công ty luôn đặt ra yêu cầu khắt khe về chất lượng của từng sản phẩm. Chính vì vậy, công ty đã đầu tư nhiều vào công tác nghiên cứu và phân phối chọn lọc những sản phẩm có tính năng vượt trội.  Sự thỏa mãn của khách hàng về hiệu quả sản phẩm là động lực chính cho công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm của hãng.
 
     Công ty tự hào là nhà phân phối độc quyền của nhãn hiệu ATopalm của Hàn Quốc. Atopalm hiện là thương hiệu dẫn đầu trị trường kem dưỡng ẩm cho da khô, nhạy cảm tại hàn Quốc và là dòng sản phẩm kem dưỡng ẩm nổi tiểng được ưa chuộng tại Mỹ, Pháp, Anh, Đức, Nhật,... Atopalm cũng đã  thống lĩnh thị trường kem dưỡng ẩm điều trị viêm da cơ địa tại Hàn quốc 7 năm liên tục.
     Được sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật và công nghệ của đối tác phía Hàn Quốc, công ty đã sản xuất thành công bộ sản phẩm trị mụn calahara với chất lượng không hề thua kém các sản phẩm cùng tính năng đang lưu hành tại Mỹ, Châu Âu và Hàn Quốc.  Hiệu quả trị mụn vượt trội và giá thành phù hợp với người Việt, calahara đã và đang nhận được sự tin dùng của các bác sĩ viện da liễu TW.
Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Chúng tôi trên Facebook